Cấy mỡ má hóp

Cấy mỡ má hóp bằng mỡ tự thân tại Thẩm mỹ DrD là phương pháp hiện đại, giúp khắc phục triệt để tình trạng má thiếu đầy đặn, khuôn mặt hốc hác.

Nguyên nhân chính tạo nên tình trạng mặt hóp, thiếu đầy đặn là do sự thiếu hụt collagen, elastin trong da. Tình trạng này có thể do bẩm sinh hoặc xuất hiện sau khi giảm cân, stress kéo dài hoặc lão hóa theo tuổi tác. Với công nghệ thẩm mỹ hiện đại, những phần thiếu hụt này có thể dễ dàng được lấp đầy bằng phương pháp cấy mỡ tự thân làm đầy má hóp.

Thẩm mỹ DrD tự hào là một trong những địa chỉ luôn đi đầu trong cập nhật các phương pháp thẩm mỹ hiện đại và hiệu quả. Cấy mỡ làm đầy má hóp bằng mỡ tự thân là một trong số đó. Thông thường sau khi thực hiện 1 lần đã nhìn thấy hiệu quả rõ rệt và sau 3 lần sẽ cho hiệu quả làm đầy lâu dài.

Phần mỡ thừa có thể được trích từ các vùng: đùi, bụng, chân…Trong đó, mỡ đùi là khu vực được khuyến khích sử dụng bởi đặc tính săn chắc, đảm bảo hiệu quả và tuổi thọ cao. Phần mỡ sau khi trích ra sẽ được  xử lý, chọn ra những tế bào mỡ khỏe nhất để sử dụng . Nhờ đó, cho hiệu quả làm đầy vượt trội, cải thiện 100% tình trạng má hóp, góp phần tạo má baby đầy đặn, hồng hào.

Hình ảnh khách hàng

Đối tượng áp dụng cấy mỡ má hóp

Khách hàng từ 18 tuổi trở lên

Má hóp, thiếu đầy đặn, nhìn già nua, kém sắc

Quy trình thực hiện cấy mỡ má hóp

Thăm khám và tư vấn

Khách hàng gặp trực tiếp bác sĩ, được tư vấn đầy đủ, cụ thể về dịch vụ.

Bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng mỡ thừa vùng đùi, bụng để xác định lượng mỡ có thể rút cũng như lượng cần cấy vào vùng má.

Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Khách hàng được kiểm tra y tế, thử phản ứng thuốc, thử máu để loại trừ các trường hợp không đủ điều kiện sức khỏe phẫu thuật.

Đo vẽ thẩm mỹ

Bác sĩ đo vẽ mức độ cần rút mỡ ở vùng đùi/bụng và xác định các điểm thực hiện cấy mỡ trên má để quá trình tiến hành được nhanh gọn và hiệu quả nhất.

Gây tê/ gây mê

Hút mỡ + Xử lý mỡ

Bằng kĩ thuật và thiết bị chuyên dụng, bác sĩ sẽ tiến hành hút mỡ và xử lý qua các máy móc hiện đại

Tiến hành cấy mỡ vào vùng má

Mỡ tự thân sẽ được bác sĩ cấy vào vùng má với mức độ phù hợp nhất. Với tay nghề, trình độ cao của các bác sĩ Thẩm mỹ DrD, mỡ tự thân sẽ được đưa vào các vị trí chính xác qua một đầu kim chuyên dụng, giúp cho vùng má thêm đầy đặn, hồng hào, rạng rỡ hơn.

Thời gian và chi phí

Thời gian

Thời gian: 45

phút

Chi phí

Cấy mỡ má hóp

20.000.000Đ

 

 

DrD lắng nghe nhu cầu làm đẹp của bạn !!!

Hotline 24/7: 0915 81 6869

: (84) 0915 81 6869

hoặc

Đăng ký tư vấn

5 lý do lựa chọn DrD
Họ đã thay đổi, còn bạn thì sao?
Họ đã thay đổi, còn bạn thì sao?
Họ đã thay đổi, còn bạn thì sao?

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý