Cấy mỡ VASERlipo chỉnh hình tạo dáng khuôn mặt

Cấy mỡ VASERlipo chỉnh hình tạo dáng khuôn mặt đang dần trở thành dịch vụ Siêu HOT, được yêu thích TOP 1 tại Thẩm mỹ DrD. Chỉ với 1 lần thực hiện cấy mỡ, các khuyết điểm trên gương mặt đã được xử lý, khách hàng trở nên trẻ trung và xinh đẹp đến bất ngờ.

Cấy mỡ mặt tự thân là phương pháp sử dụng chính mỡ thừa trên cơ thể của khách hàng như : bụng, đùi, mông,… để cấy vào vùng mặt giúp cải thiện các khuyết điểm: mặt hốc hác, gầy gò, má hóp, thái dương hóp,  rãnh nhăn sâu, lão hóa,…

Mỡ tự thân hoàn toàn tương thích với cơ thể, không có nguy cơ bị đào thải nên không có khả năng gây ra bất cứ biến chứng nào. Đây là dịch vụ được chị em đặc biệt yêu thích bởi kết quả thẩm mỹ cao, mang đến sự thay đổi lớn chỉ trong 1 lần thực hiện duy nhất và duy trì kết quả dài lâu.

Cấy mỡ tự thân đang được áp dụng rộng rãi hiện nay. Tuy nhiên không phải cơ sở thẩm mỹ nào cũng có đủ điều kiện tiêu chuẩn để thực hiện. Theo quy định của Bộ Y tế, hút – cấy mỡ tự thân là phương pháp phẫu thuật đại phẫu bắt buộc phải được thực hiện tại bệnh viện có cơ sở vật chất hiện đại, đảm bảo điều kiện vô khuẩn và vô trùng tuyệt đối. Vậy nên, lựa chọn cấy mỡ VASERlipo chỉnh hình tạo dáng khuôn mặt tại Thẩm mỹ DrD sẽ là sự lựa chọn chính xác của khách hàng. Nằm trong bệnh viện, Thẩm mỹ DrD sở hữu hệ thống trang thiết bị, y tế hiện đại, phòng mổ đạt chuẩn, y bác sĩ tay nghề tốt, chuyên môn lâu năm…sẽ giúp khách hàng đạt được “mong muốn” trong thời gian ngắn nhất và tiết kiệm chi phí tối đa

Hình ảnh khách hàng

Đối tượng khách hàng áp dụng thực hiện dịch vụ

Độ tuổi từ 18 trở lên phù hợp với cả nam và nữ

Má hóp mặt xương

Vùng thái dương lõm sâu

Da nhăn, lão hóa, mặt gầy hốc hác

Vùng má hóp

Vùng rãnh mũi má sâu

Quy trình cấy mỡ VASERlipo chỉnh hình tạo dáng khuôn mặt

Thăm khám và tư vấn

Khách hàng gặp trực tiếp bác sĩ, được tư vấn đầy đủ, cụ thể về dịch vụ.

Bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng mỡ thừa vùng đùi, bụng để xác định lượng mỡ có thể rút cũng như lượng cần cấy vào vùng mặt (má hóp, thái dương, rãnh mũi má,..)

Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Khách hàng được kiểm tra y tế, thử phản ứng thuốc, thử máu để loại trừ các trường hợp không đủ điều kiện sức khỏe phẫu thuật.

Đo vẽ thẩm mỹ

Bác sĩ đo vẽ mức độ cần rút mỡ ở vùng đùi/bụng và xác định các điểm thực hiện cấy mỡ trên mặt để quá trình tiến hành được nhanh gọn và hiệu quả nhất.

Gây tê

Hút mỡ + Xử lý mỡ

Bằng kĩ thuật và thiết bị chuyên dụng, bác sĩ sẽ tiến hành hút mỡ và xử lý qua các máy móc hiện đại

Tiến hành cấy mỡ vào vùng mặt

Mỡ tự thân sẽ được bác sĩ cấy vào vùng mặt với mức độ phù hợp nhất. Với tay nghề, trình độ cao của các bác sĩ Thẩm mỹ DrD, mỡ tự thân sẽ được đưa vào các vị trí chính xác qua một đầu kim chuyên dụng, giúp cho khuôn mặt them phần đầy đặn, rạng rỡ hơn.

Thời gian và chi phí

Thời gian

Thời gian: 45

phút

Chi phí

Cấy mỡ vùng mặt

từ 8.000.000Đ

 

Feedback khách hàng Cấy mỡ VASERlipo tạo dáng khuôn mặt

DrD lắng nghe nhu cầu làm đẹp của bạn !!!

Hotline 24/7: 0915 81 6869

: (84) 0915 81 6869

hoặc

Đăng ký tư vấn

5 lý do lựa chọn DrD
Họ đã thay đổi, còn bạn thì sao?
Họ đã thay đổi, còn bạn thì sao?
Họ đã thay đổi, còn bạn thì sao?

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý