SỰ CẦN THIẾT CỦA VIỆC CHĂM SÓC DA NGỰC SAU PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC.

Thật dễ để có được một bộ ngực căng tròn với sự trợ giúp của phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, để có một bộ ngực mềm mại, đẹp hoàn hảo thì còn cần chăm sóc vùng da ngực sau phẫu thuật.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, vùng da ở vòng một rất mỏng manh và nhạy cảm đặc biệt là sau khi nâng ngực thẩm mỹ  vì vậy việc chăm sóc vùng da này sau phẫu thuật nâng ngực là rất quan trọng.

cham-soc-da-nguc-sau-phau-thuatĐa số phụ nữ sau khi nâng ngực đều tăng từ 600-900g tổng cân nặng của 2 túi ngực điều này làm cho vùng da ngực căng lên, có thể làm thay đổi cấu trúc da gây lên tình trạng căng giãn, ngứa, rạn da … sau nâng ngực.

Không hiếm các trường hợp, chị em sau nâng ngực xuất hiện các vết rạn do tình trạng đứt gãy các liên kết giữa các mô dưới da. Mà cụ thể là liên kết giữa collagen và elastin là hai yếu tố quan trọng trong tế bào da. Đây là hiện tượng xảy ra do sự kéo căng da quá mức do đột ngột thay đổi kích thước ngực khi đặt túi và sự gia tăng cortisone làm ảnh hưởng đến nồng độ collagen trên da. Da bị kéo căng quá mức mà không được hỗ trợ sẽ dẫn đến đứt gãy các liên kết và tạo nên các vết rạn…

Để ngực được ổn định và hồi phục hoàn toàn thì chị em nên tìm hiểu và  hỏi ý kiến các bác sĩ PTTM, đưa ra lựa chọn một sản phẩm chăm sóc da ngực phù hợp, ngăn ngừa các tình trạng trên có thể xảy ra, cũng như sở hữu một khuôn ngực mềm mại, căng tròn và hoàn hảo. Trong đó, Dermasof Silk là sản phẩm phòng ngừa và điều trị rạn da mang tính đột phá rất cao về hiệu quả lâm sàng, kết hợp với massage giúp chăm sóc, nâng niu vùng da ngực sau phẫu thuật.


Thẩm mỹ DrD – Thẩm mỹ cho người Việt
Tổng đài: 1900 06 8668
[A] Tầng 8, số 5 Xã Đàn, Hà Nội ( Bệnh viện Đông Đô )
[F] Facebook.com/ThammyDrD.vn
[H] 0915816869
[W] https://thammydrd.vn/
[Y] https://www.youtube.com/thammydrd
[Z] zalo.me/968216820466741119
[I] https://www.instagram.com/thammy_bacsidien/

DrD lắng nghe nhu cầu làm đẹp của bạn !!!

Hotline 24/7: 0915 81 6869

: (84) 0915 81 6869

hoặc

Đăng ký tư vấn

5 lý do lựa chọn DrD
Họ đã thay đổi, còn bạn thì sao?
Họ đã thay đổi, còn bạn thì sao?
Họ đã thay đổi, còn bạn thì sao?

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý