Bác sĩ Điền báo cáo tại Hội nghị Thẩm mỹ Quốc tế DEMIRE 2022 – TP HCM

Tiếp nối thành công của năm 2019-2022, Hội nghị Thẩm mỹ Quốc tế DEMIRE 2022 được tổ chức tại TP HCM, Việt Nam, vào ngày 09/10/2022. Ths.Bs Lê Hữu Điền vinh dự là một trong năm bác sĩ Việt có bài báo cáo tại hội nghị, với đề tài: “Quản lý và xử lý biến chứng tiêm filler vào mũi”. 

DEMIRE/KASLS là viết tắt của Hiệp Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ & Laser Hàn Quốc. DEMIRE hiện là Hiệp hội Thẩm mỹ Y khoa lớn nhất tại Hàn Quốc với hơn 7.000 Bác sĩ đã đăng ký hoạt động trong lĩnh vực y khoa thẩm mỹ tại Hàn Quốc.

Sự kiện DEMIRE 2022 với chủ đề “Nơi Giao thoa Khoa học Thẩm mỹ và Sắc đẹp chuẩn Hàn” là sự kiện quy mô lớn nhất năm 2022, quy tụ hơn 1000 bác sĩ uy tín hàng đầu tại Hàn Quốc và Việt Nam. Đây là cơ hội để gặp gỡ trực tiếp cùng các chuyên gia thẩm mỹ uy tín và nổi tiếng đến từ Hàn Quốc, Việt Nam các bác sĩ chuyên ngành tạo hình thẩm mỹ, bác sĩ da liễu thẩm mỹ tại Việt Nam. Đồng thời, sự kiện cập nhật xu hướng thẩm mỹ nội khoa và ngoại khoa mới nhất từ các quốc gia có nền công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, thảo luận về các yếu tố quan trọng để đạt được những thành tựu ưu tú nhất trong phẫu thuật thẩm mỹ và y học thẩm mỹ dành cho người Châu Á.

Bác sĩ Điền tham dự sự kiện với bài báo cáo về chủ đề: “Phòng ngừa và xử lý các biến chứng sau tiêm chất làm đầy vùng mũi”. Báo cáo đề cập đến các nguy cơ, cách phòng ngừa và xử lý biến chứng do filler, cập nhật phương án và tư duy mới nhất trong xử lý biến chứng vùng mũi. Qua bài báo cáo, Bác sĩ Điền cũng mong muốn chia sẻ kiến thức, trao đổi chuyên môn cùng các bác sĩ, đưa ra những phương pháp “Điều trị an toàn, phòng ngừa và xử lý biến chứng hiệu quả nhất” cho từng khách hàng.


Thẩm mỹ DrD – Thẩm mỹ cho người Việt
Tổng đài: 1900 06 8668
[A] Số 6, Ngô Thì Nhậm, P.Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
[F] Facebook.com/ThammyDrD.vn
[H] 0915816869
[W] https://thammydrd.vn/
[Y] https://www.youtube.com/thammydrd

DrD lắng nghe nhu cầu làm đẹp của bạn !!!

Hotline 24/7: 0915 81 6869

: (84) 0915 81 6869

hoặc

Đăng ký tư vấn

5 lý do lựa chọn DrD
Họ đã thay đổi, còn bạn thì sao?
Họ đã thay đổi, còn bạn thì sao?
Họ đã thay đổi, còn bạn thì sao?

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý