Thẩm mỹ mắt

Đôi mắt – “cửa sổ tâm hồn” xứng đáng được đẹp! Nếu bạn mong muốn sở hữu đôi mắt to tròn long lanh, 2 mí sắc nét thì không hề khó chút nào. Hãy đến Thẩm mỹ DrD và…gặp bác sĩ của chúng tôi.

Các dịch vụ thẩm mỹ mắt phổ biến tại DrD


Cắt da thừa mí trên/dưới

Đây là tiểu phẫu đơn giản giúp loại bỏ phần da chảy xệ, cơ chùng nhão do lão hóa thông qua đường rạch nhỏ nơi mí mắt, từ đó tạo đường mí mới rõ ràng hơn.

Cắt tạo mí

Phương pháp này thích hợp với những khách hàng có nhiều da thừa, mỡ mí mắt, sụp mí hay đa mí. Nhờ kỹ thuật bóc tách từng lớp từ da mí, cơ mí, màng cơ, phần bọng mỡ, da thừa sẽ được loại bỏ triệt để và nếp mí mới sẽ được tạo hình rõ ràng giúp đôi mắt trẻ trung hơn.

Cắt mí Mini Open

Khác với các phương pháp trên, cắt mí Mini tạo nếp mí rõ ràng hơn mà không cần tiến hành đường rạch theo hết chiều dài của mắt. Phương pháp này rất thích hợp với những khách hàng trẻ không có nhiều da thừa nhưng mí mắt không rõ hoặc đa mí.

Quy trình phẫu thuật cắt mí


 

 

Chi phí thực hiện dịch vụ


Thẩm mỹ DrD – địa chỉ làm đẹp uy tín tại Hà Nội


Phản hồi khách hàng cắt mí tại Thẩm mỹ DrD


Ngoài 40 tuổi, mí mắt của mình bị sụp xuống, cản trở ít nhiều tầm nhìn, và quan trọng là khiến đôi mắt lúc nào cũng mệt mỏi. Nghe bạn bè giới thiệu, mình qua Thẩm mỹ DrD cắt tạo mí. Giờ mí được 3 tháng, đã rất đẹp, mềm mại, tự nhiên. Mình cảm thấy hài lòng lắm

– Chị Phương Lan (Hà Đông – Hà Nội) –

Đôi mắt một mí khiến mình mất tự tin rất nhiều. Sau khi tìm hiểu mình dự định sẽ nhấn mí hoặc cắt mí. Khi đến Thẩm mỹ DrD bác sĩ nói với mình cắt mí Mini Open sẽ hiệu quả rõ rệt và đương nhiên phù hợp nhất với mình. Mình tin tưởng tuyệt đối vào đội ngũ bác sĩ Thẩm mỹ DrD và thực hiện tiểu phẫu ngay sáng hôm đó. Giờ mí mắt mình được 2 tháng rồi, đẹp hoàn hảo, không còn lời nào để diễn tả.

– Chị Mai Anh (Nam Đàn – Nghệ An) –

DrD lắng nghe nhu cầu làm đẹp của bạn !!!

Hotline 24/7: 0915 81 6869

: (84) 0915 81 6869

hoặc

Đăng ký tư vấn

5 lý do lựa chọn DrD
Họ đã thay đổi, còn bạn thì sao?
Họ đã thay đổi, còn bạn thì sao?
Họ đã thay đổi, còn bạn thì sao?

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý