Bác sĩ Điền báo cáo và thực hành hướng dẫn tại Hội thảo khoa học “Tổng hợp công nghệ Vycross & Kỹ thuật MD Codes trong trẻ hóa da đa tầng & tạo hình vùng mặt” – Bệnh viện Da liễu Trung Ương

Chiều ngày 26/10/2022, Bệnh viện Da liễu Trung ương đã phối hợp cùng Công ty TNHH Dược phẩm Gigamed tổ chức thành công Hội thảo khoa học chủ đề: “Tổng hợp công nghệ Vycross & Kỹ thuật MD Codes trong trẻ hóa da đa tầng & tạo hình vùng mặt”. Ths.Bs Lê Hữu Điền – Giám đốc chuyên môn Thẩm mỹ DrD đã có bài báo cáo và hướng dẫn thực hành tiêm trực tiếp tại hội nghị.

Hội thảo đươc chia làm ba phần. Phần Một với những báo cáo chất lượng đến từ các chuyên gia, bác sĩ hàng đầu ngành da liễu. Phần Hai là ứng dụng thực tế, trình diễn kỹ thuật đến từ ba báo cáo viên. Buổi Hội thảo kết thúc với màn thảo luận sôi nổi giữa các báo cáo viên và đại biểu tham dự.

Bác sĩ Điền vinh dự là một trong ba báo cáo viên của hội thảo, với chủ đề: “Tối ưu hóa tiêm chất làm đầy công nghệ Vycross trong thẩm mỹ vùng mặt với kỹ thuật MD Codes”. Kết hợp giữa lý thuyết và kinh nghiệm thực tế, bài báo cáo của bác sĩ Điền nhận được sự quan tâm của đông đảo bác sĩ và những người tham dự sự kiện.

Phần trình diễn kỹ thuật, bác sĩ Điền đã trực tiếp thị phạm tiêm nhiều điểm: làm đầy thái dương, gò má, rãnh nước mắt và rãnh mũi má trên cùng một bệnh nhân. Quá trình tiêm được truyền hình trực tiếp lên màn hình, kết hợp với phần mô tả và hướng dẫn chi tiết các bước từ bác sĩ Điền. Đây cũng là phần nhiều khán giả quan tâm nhất trong sự kiện hội thảo. Sự thay đổi trước và sau khi tiêm của bệnh nhân cũng đã thể hiện tác dụng của công nghệ tiêm trẻ hóa được giới thiệu ngày hôm đó.

Phiên thảo luận cuối cùng, Bác sĩ Điền nhận được nhiều câu hỏi từ khán giả, các bác sĩ tham dự. Bác sĩ đã có sự giải đáp đầy đủ và chi tiết với mỗi câu hỏi. Do thời lượng sự kiện có hạn, bác sĩ Điền cùng đội ngũ chuyên gia sẽ nhận lại các câu hỏi và trả lời trực tiếp thông qua fanpage của sự kiện.

Bài báo cáo và buổi hướng dẫn thực hành tại Bệnh viện Da liễu Trung ương là hoạt động tiếp theo trong chuỗi các hoạt động chuyên môn liên quan đến thẩm mỹ phi phẫu thuật, lĩnh vực mà Bác sĩ Điền đã theo đuổi nhiều năm qua. Bác sĩ cũng vinh dự là bác sĩ đại diện cho nhiều sản phẩm filler, tinh chất tại Việt Nam, đồng thời là người hướng dẫn thực hành, truyền đạt kinh nghiệm và kỹ thuật cho các bác sĩ trẻ về tiêm filler nói riêng và thẩm mỹ phi phẫu thuật nói chung tại Việt Nam.


Thẩm mỹ DrD – Thẩm mỹ cho người Việt
Tổng đài: 1900 06 8668
[A] Số 6, Ngô Thì Nhậm, P.Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
[F] Facebook.com/ThammyDrD.vn
[H] 0915816869
[W] https://thammydrd.vn/
[Y] https://www.youtube.com/thammydrd

DrD lắng nghe nhu cầu làm đẹp của bạn !!!

Hotline 24/7: 0915 81 6869

: (84) 0915 81 6869

hoặc

Đăng ký tư vấn

5 lý do lựa chọn DrD
Họ đã thay đổi, còn bạn thì sao?
Họ đã thay đổi, còn bạn thì sao?
Họ đã thay đổi, còn bạn thì sao?

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý