Cắt mí Plus – Phương pháp thẩm mỹ mắt toàn diện nhất hiện nay

Cắt mí Plus là thành quả nghiên cứu sau 10 năm hoạt động chuyên môn nhãn khoa của ThS.BS Nguyễn Thị Hồng Vân ( Bác sĩ chuyên khoa PTTM – Thẩm mỹ DrD), được đánh giá là phương pháp thẩm mỹ giúp trẻ hóa đôi mắt toàn diện.

Sau tuổi 30, dưới tác động manh mẽ của thời gian và những yếu tố bên ngoài tác động như áp lực công việc, mất ngủ triền miên, chế độ sinh hoạt không hợp lý…khiến khuyết điểm lão hóa trên gương mặt ngày càng lộ rõ: Da thừa mí trên chảy xệ, nhăn nheo, mí mắt không rõ, giảm hụt tế bào mỡ làm hai bên hốc mắt hõm lại, đôi mắt trũng sâu khiến khuôn mặt già nua trước tuổi, thiếu sức sống…

Khi có quá nhiều vấn đề, việc thực hiện 1-2 phương pháp thẩm mỹ mắt không thể giải quyết hết được. Không những thế, việc can thiệp nhiều lần có thể dẫn đến những biến chứng không mong muốn.

Cắt mí Plus là phương pháp trẻ hóa tổng thể vùng mắt, với sư kết hợp của 3 phương pháp: cắt mí, chuyển dịch ổ mỡ hoặc cấy, ghép mỡ tự thân trong cùng 1 lần phẫu thuật. Nhờ đó, giúp cải thiện tình trạng thừa da, thiếu mỡ, trẻ hóa vùng mắt giúp đôi mắt lấy lại sự tinh anh, trẻ trung và đẹp hoàn hảo hơn. Đây là một kỹ thuật khó nên cần có sự can thiệp của bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm cùng các trang thiết bị hỗ trợ hiện đại, môi trường thực hiện phải được vô trùng, vô khuẩn theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế.

Sau khi cắt mí Plus, đôi mắt không còn mệt mỏi, lấp đầy các dấu vết trũng sâu. Da thừa được loai bỏ triệt để. Các tế bào mỡ khỏe mạnh sau khi đưa vào vung hốc mắt sẽ tiếp tục duy trì kết quả lâu dài. Cắt mí Plus được thực hiện trên cả vùng mí trên và mí dưới. Nhờ đó, vùng mắt được trẻ hóa, căng đầy nhanh chóng, đẹp toàn diện.

Cắt mí trên Plus giải quyết các vấn đề da chùng, da thừa, đa nếp mí, tạo nếp mí mới đẹp tự nhiên

Chuyển dịch mỡ lấp đầy các vùng trũng, rãnh nước mắt cho đôi mắt trẻ hóa, lấy lại thanh xuân.

Kết hợp cắt mí trên và cắt mí dưới Plus cho đôi mắt trẻ hóa toàn diện, an toàn, tự nhiên.

ThS.BS Nguyễn Thị Hồng Vân tốt nghiệp thạc sĩ Đại học Y Hà Nội, học định hướng Nhãn khoa và phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, cùng nhiều năm kinh nghiệm tại chuyên khoa Mắt ( Bênh viện 198 từ năm 2009 – 2016), Ths.Bs Hồng Vân đã có nền tảng kiến thức về y học, chuyên môn nhãn khoa, sàng lọc, kiểm soát biến chứng cùng kinh nghiệm dày dạn trong 10 năm trực tiếp làm nghề. Cắt mí Plus ra đời sau quá trình nghiên cứu, tìm hiểu các vấn đề thẩm mỹ mắt dành cho tuổi trung niên, cũng như đúc kết từ kinh nghiệm chỉnh sửa nhiều ca mí lỗi, hỏng..do thực hiện ở các cơ sở thẩm mỹ khác.

Để đặt lịch thăm khám, tư vấn cùng bác sĩ, vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ DrD – Thẩm mỹ cho người Việt
Tổng đài: 1900 06 8668
[A] Số 6, Ngô Thì Nhậm, P.Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
[F] Facebook.com/ThammyDrD.vn
[H] 0915816869
[W] https://thammydrd.vn/
[Y] https://www.youtube.com/thammydrd

DrD lắng nghe nhu cầu làm đẹp của bạn !!!

Hotline 24/7: 0915 81 6869

: (84) 0915 81 6869

hoặc

Đăng ký tư vấn

5 lý do lựa chọn DrD
Họ đã thay đổi, còn bạn thì sao?
Họ đã thay đổi, còn bạn thì sao?
Họ đã thay đổi, còn bạn thì sao?

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý