Đổi đời sau khi sửa dị tật – Ngày nhân đạo Thẩm mỹ DrD

Đó là câu chuyện của chàng trai suốt 32 năm sống chung với dị tật sứt môi, hở hàm ếch. Nhờ ngày nhân đạo của Thẩm mỹ DrD, bạn đã tìm lại được niềm vui cho cuộc sống.

Có những câu chuyện chỉ nghe thôi chúng ta cũng rưng rưng nước mắt. Có những câu chuyện khi chứng kiến mới thấy cuộc đời còn nhiều may mắn. Bạn tin không? Cuộc đời sẽ thay đổi khi diện mạo được hoàn thiện hơn.

H.T.K, chàng trai 32 tuổi đến từ Bắc Giang sau khi được phẫu thuật sửa sẹo mũi, môi hoàn toàn miễn phí tại Chuyên khoa phẫu thuật và tạo hình thẩm mỹ DrD – Bệnh viện Đông Đô. Cuộc sống của cậu ấy đã thay đổi rất nhiều từ công việc, đến tình cảm.

H.T.K chia sẻ: “Em đã từng phẫu thuật sửa sẹo mũi, môi trước đó vài lần, nhưng hiệu quả không cao. Em thấy tự ti về diện mạo của mình, nhất là khi đi bên cạnh bạn gái. Em ngại ánh mắt mọi người xung quanh nhìn mình. Nhưng rồi em đã gạt bỏ tất cả, tìm đến bác sĩ Lê Hữu Điền với mong muốn phẫu thuật 1 lần cuối cùng. Em mong mình sẽ đẹp hơn để tự tin dẫn tay cô ấy bước vào lễ đường. Và thật may mắn, sau khi được bác sĩ Lê Hữu Điền phẫu thuật miễn phí, em đã thay đổi rất nhiều, sẹo mũi, môi được cải thiện đến 90%, người yêu em bảo “nhận không ra”. Chúng em đã có bộ ảnh cưới cũng như 1 đám cưới vô cùng tuyệt vời…”

Từ một chàng trai tự ti vì ngoại hình, H.T.K đã mạnh dạn nắm lấy hạnh phúc ngay sau khi tìm đến với Thẩm mỹ DrD.

Cô gái N.T.D (25 tuổi – Bình Dương) được bạn bè giới thiệu đã biết tới Ngày nhân đạo DrD và đăng ký tham gia thăm khám, phẫu thuật miễn phí. Từ khi có ý thức về ngoại hình của mình N.T.D trở nên khép kín, gần như không giao tiếp với mọi người xung quanh. Mong muốn duy nhất của cô gái trẻ này là có được khuôn mặt bình thường như bao người khác, để tự tin hơn trong cuộc sống. Sau khi nghe tâm sự của N.T.D, ThS.BS Lê Hữu Điền cùng êkip đã quyết định phẫu thuật miễn phí cho cô.

Và giờ đây N.T.D đã có cuộc sống tốt đẹp hơn rất nhiều: diện mạo hoàn chỉnh, tự tin, mạnh mẽ, công việc thuận lợi và một người đàn ông yêu thương.

Mỗi tháng, Chuyên khoa phẫu thuật & tạo hình thẩm mỹ DrD đều cố gắng phẫu thuật cho từ 3-5 trường hợp bệnh nhân sứt môi, hở hàm ếch. Có những ca rất khó, mũi sập hoàn toàn, lệch, vẹo, sẹo xấu, môi hở nhiều, sâu,…khiến bác sĩ của chúng tôi lo lắng và mất không ít thời gian, tâm sức để xử lý.

Dù sao cũng mong rằng, với việc làm của mình DrD sẽ giúp các bạn có được diện mạo mới, tìm lại sự tự tin, niềm vui trong cuộc sống.” – ThS.BS Lê Hữu Điền tâm sự.

Ngày nhân đạo DrD được Chuyên khoa phẫu thuật và tạo hình Thẩm mỹ DrD – Bệnh viện Đông Đô xây dựng suốt 4 năm qua. Ngày mồng 8 tháng nào cũng vậy,  đều có từ 3-5 trường hợp bệnh nhân sứt môi, hở hàm ếch được thăm khám và phẫu thuật miễn phí dưới đôi bàn tay vàng của đội ngũ bác sĩ phẫu thuật giỏi, nhiều năm kinh nghiệm.

Các bác sĩ cũng như cán bộ nhân viên DrD mong sẽ có thể chia sẻ một phần khó khăn với bệnh nhân, giúp các bạn trẻ hoàn thiện diện mạo, thêm phần tự tin, thành công trong sự nghiệp và hạnh phúc ngập tràn.

Để được tư vấn, thăm khám và tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí, khách hàng vui lòng liên hệ với chúng bằng những thông tin dưới đây.

THẨM MỸ DrD – THẨM MỸ CHO NGƯỜI VIỆT

Tổng đài: 1900 06 8668

– CS1: Tầng 8 bệnh viện Đông Đô – số 5 Xã Đàn – HN

[H] 0915816869

[W] https://bsdien.com/

– CS2: 69 Lê Đức Thọ – Nam Từ Liêm – HN ( Thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ mũi, mí, môi, cằm… và Chăm sóc, trẻ hóa da )

[H]  0901696869

[W] https://thammydrd.vn/

DrD lắng nghe nhu cầu làm đẹp của bạn !!!

Hotline 24/7: 0915 81 6869

: (84) 0915 81 6869

hoặc

Đăng ký tư vấn

5 lý do lựa chọn DrD
Họ đã thay đổi, còn bạn thì sao?
Họ đã thay đổi, còn bạn thì sao?
Họ đã thay đổi, còn bạn thì sao?

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý