NGÀY NHÂN ĐẠO DRD – VÌ NỤ CƯỜI LÀ ĐIỀU QUÝ GIÁ NHẤT

Ngày nhân đạo DrD được tổ chức ngày 8 hàng tháng từ năm 2015

Ngày nhân đạo DrD được tổ chức ngày 8 hàng tháng từ năm 2015

Nếu như có lúc bạn cảm thấy không hài lòng với ngoại hình của mình, hãy nhớ đến những người thậm chí còn không thể có được đường nét tự nhiên một cách bình thường nhất: Những người không may mắn mắc phải dị tật sứt môi hở hàm ếch bẩm sinh.

Không chỉ phải chịu đựng sự mặc cảm bởi ngoại hình của bản thân, rất nhiều người đã gặp những khó ngăn, trở ngại trong cuộc sống hàng ngày, công việc và cuộc sống.

Và bên cạnh việc làm đẹp, giúp chị em có được vẻ ngoài hoàn hảo đáng mơ ước, một trong những nỗi niềm trăn trở của đội ngũ bác sĩ Thẩm mỹ DrD là mong muốn sửa chữa những khiếm khuyết ngoại hình,giúp những người không may mắc phải dị tật sứt môi hở hàm ếch tìm lại nụ cười.

“Giá trị mới trong những công việc cũ”

Ngay từ thời còn là sinh viên Y khoa, Ths.Bs Lê Hữu Điền đã luôn băn khoăn làm thế nào để giúp đỡ được những người không may mắn bằng chính công việc và niềm đam mê của mình.

Bắt đầu từ những ngày theo đoàn bác sĩ trong những chuyến mổ nhân đạo, cho đến bây giờ, khi đã là người đứng đầu của một trong những trung tâm thẩm mỹ có tiếng, bác sĩ Điền đã thực sự theo đuổi và hiện thực hóa bằng sự ra đời của NGÀY NHÂN ĐẠO DrD – Chương trình phẫu thuật thiện nguyện, sửa sẹo mũi môi do dị tật sứt môi hở hàm ếch bẩm sinh, chính thức thành lập từ năm 2015. Đặc biệt, đã có rất nhiều chương trình nhân đạo chỉnh sửa sẹo cho trẻ em, nhưng với đối tượng chính là những người trên 15 tuổi, “Ngày nhân đạo DrD” là chiến dịch thiện nguyên đầu tiên được tổ chức.

Đây là tâm nguyện của Ths.Bs Lê Hữu Điền trong suốt 10 năm qua

Đây là tâm nguyện của Ths.Bs Lê Hữu Điền trong suốt 10 năm qua

Chương trình phẫu thuật nhân đạo sửa sẹo mũi môi ĐẦU TIÊN cho những người trên 15 tuổi.

Ba năm rồi, cứ đến ngày 8 hàng tháng, các bác sĩ của Thẩm mỹ DrD lại dành ra trọn vẹn 1 ngày để gặp gỡ, thăm khám cho 10-20 người và thực hiện phẫu thuật cho 3-5 trường hợp.

Để rồi, đáp lại là nụ cười của các bệnh nhân và những câu chuyện về sự thay đổi cuộc đời sau ca phẫu thuật thiện nguyện đầy ý nghĩa đó.

Có người nên duyên vợ chồng, có người tìm được công việc ổn định hơn, cũng có người dường như đã thay đổi cả cuộc sống trước đây. Nhưng tựu chung lại, đó là sự thay đổi tích cực từ trong suy nghĩ, xua tan đi đám mây u ám trong cuộc sống của họ trước đây.

Kết quả chỉnh sửa mang đến sự thay đổi trong suy nghĩ và cuộc sống của những người không may mắc phải dị tật sứt môi hở hàm ếch bẩm sinh.

Cho đến nay, Trung tâm thẩm mỹ DrD đã thăm khám cho gần 500 trường hợp, thực hiện phẫu thuật chỉnh sửa cho gần 200 người. Và cũng vì giá trị nhân đạo ý nghĩa, chương trình đã nhận được sự quan tâm, ủng hộ và đồng hành của các bác sĩ, nhà  hảo tâm. Đội ngũ bác sĩ Thẩm mỹ DrD cũng chính là những người tiên phong: Ths.Bs Nguyễn Hoàng Cương, Ths.Bs Nguyễn Hồng Vân, Bác sĩ Dương Tuấn Mạnh, Bác sĩ Việt Anh… Từ những ca sửa sẹo môi đơn giản cho đến những đại phẫu chỉnh sửa phức tạp, tốn rất nhiều thời gian, ekip bác sĩ và điều dưỡng viên đều cống hiến 100% sức lực và khả năng chuyên môn để đạt được kết quả tốt nhất.

Với mong muốn có thêm nhiều cơ hội cho những người mắc phải dị tật sứt môi hở hàm ếch bẩm sinh, “Thời gian tới, tôi rất mong những chương trình như Ngày nhân đạo DrD tiếp tục nhận được sự hỗ trợ của các doanh nghiệp, tổ chức, các đơn vị chuyên môn và toàn thể xã hội để mang lại thêm nhiều nụ cười cho những bệnh nhân không may mắn”, bác sĩ Điền chia sẻ.

Hình ảnh kết quả một số ca phẫu thuật sửa sẹo mũi môi: 

Dị tật sứt môi hở hàm ếch (khe hở môi vòm) không phải hiếm gặp tại Việt Nam. Theo nghiên cứu, cứ 500-600 trẻ sinh ra sẽ có 1-2 trường hợp mắc phải dị tật này. Bệnh do nhiều nguyên nhân như di truyền, môi trường hay những vấn đề không mong muốn xảy ra trong thời kì mang thai.

“Ngày nhân đạo DrD” mong muốn nhận được sự quan tâm và ủng hộ của những tấm lòng hảo tâm, để mang đến nhiều cơ hội hơn nữa cho những người không may mắn.

Đăng ký tư vấn, thăm khám và thực hiện phẫu thuật: https://bsdien.com/ngay-nhan-dao-drd-phau-thuat-sut-moi-ho-ham-ech-mien-phi.html

 

DrD lắng nghe nhu cầu làm đẹp của bạn !!!

Hotline 24/7: 0915 81 6869

: (84) 0915 81 6869

hoặc

Đăng ký tư vấn

5 lý do lựa chọn DrD
Họ đã thay đổi, còn bạn thì sao?
Họ đã thay đổi, còn bạn thì sao?
Họ đã thay đổi, còn bạn thì sao?

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý