NGÀY NHÂN ĐẠO: MANG NỤ CƯỜI, NIỀM VUI CHO NHỮNG AI KHÔNG MAY MẮN

Hôm nay, ngày 8/8, tại Trung tâm thẩm mỹ DrD (Bệnh viện Đa khoa Đông Đô) đã diễn ra hoạt động thiện nguyện “NGÀY NHÂN ĐẠO DrD”, đẩy mạnh chương trình thăm khám, phẫu thuật miễn phí cho các trường hợp bị sứt môi, hở hàm ếch do dị tật bẩm sinh.

Buổi lễ diễn ra với sự tham dự của các Bác sĩ tại Trung tâm thẩm mỹ DrD, ban lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa Đông Đô và hàng chục bạn trẻ bị mắc các dị tật bẩm sinh như sứt môi, mũi, hở hàm ếch đến để bác sĩ tư vấn, thăm khám và đặt lịch mổ miễn phí.

Chia sẻ về chương trình từ thiện đầy ý nghĩa này, ThS – BS Lê Hữu Điền, phụ trách Trung tâm thẩm mỹ DrD cho biết, gần 10 năm qua, anh tham gia khá nhiều hoạt động từ thiện của các tổ chức, cá nhân, tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ sứt môi, hở hàm ếch miễn phí cho hàng nghìn em nhỏ kém may mắn.

Bác sĩ Điền chia sẻ những trăn trở của nghề thẩm mỹ và giao lưu cùng bệnh nhân đã thực hiện phẫu thuật miễn phí thành công.

Với trăn trở của bác sĩ làm nghề thẩm mỹ, anh thấu hiểu được những khó khăn, mặc cảm, thiếu tự tin của những người mang trong mình các dị tật bẩm sinh, nhất là trên gương mặt. Trong 2 năm gắn bó với Trung tâm thẩm mỹ DrD tại Bệnh viện Đa khoa Đông Đô, hàng tháng, anh đã cùng Ban lãnh đạo Bệnh viện tổ chức, duy trì các hoạt động phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí cho hàng trăm bệnh nhân có hoàn cảnh kinh tế khó khăn.

Bác sĩ Điền cũng khuyến cáo, các gia đình có con em bị dị tật bẩm sinh sứt môi, mũi, hở hàm ếch…nên cho các cháu đi thăm khám và phẫu thuật thẩm mỹ sớm tại các cơ sở có chuyên môn, ở độ tuổi khoảng 4-5 tuổi, bởi thời điểm này khả năng thành công rất lớn và thời gian phẫu thuật, liền sẹo nhanh.

Em N.H.A (21 tuổi) cho biết, từ trước đến nay, em rất tự ti với các bạn vì bị dị tật mũi và môi, là những điểm dễ thấy trên khuôn mặt. Hơn nữa, những dị tật này không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng tới cả giọng nói, giao tiếp của em với mọi người. Em rất hào hứng tham dự buổi thăm khám, tư vấn này, với mong muốn và hy vọng sớm được các bác sĩ tại đây sắp xếp để em được phẫu thuật, tìm lại nụ cười, và có thể tự tin hơn trong cuộc sống.

Bác sĩ Lê Hữu Điền thăm khám và tư vấn cho bệnh nhân bị sứt môi.

Trung tâm thẩm mỹ DrD tổ chức phẫu thuật miễn phí hàng tháng cho 3-5 trường hợp, nên các gia đình có con em bị mắc các chứng sứt môi, hở hàm ếch cần sớm liên hệ để các bác sĩ có thể sắp xếp thời gian thăm khám và tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ.

Địa chỉ liên hệ:

Thẩm mỹ DrD – Thẩm mỹ cho người Việt
Tổng đài: 1900 06 8668
[F] Facebook.com/ThammyDrD.vn
[H] 0915816869
[W] https://thammydrd.vn/
[Y] https://www.youtube.com/thammydrd
[Z] zalo.me/968216820466741119
[I] https://www.instagram.com/thammy_bacsidien/

DrD lắng nghe nhu cầu làm đẹp của bạn !!!

Hotline 24/7: 0915 81 6869

: (84) 0915 81 6869

hoặc

Đăng ký tư vấn

5 lý do lựa chọn DrD
Họ đã thay đổi, còn bạn thì sao?
Họ đã thay đổi, còn bạn thì sao?
Họ đã thay đổi, còn bạn thì sao?

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý