Quà tặng yêu thương – Từ Trung tâm phục hồi chức năng người khuyết tật Thụy An.

Những món quà nhỏ dành tặng khách hàng trong chương trình “Quà tặng yêu thương” của Thẩm mỹ DrD là sản phẩm đặc biệt, được làm bởi những người đặc biệt – học viên, bệnh nhân Trung tâm Phục hồi chức năng người khuyết tật Thụy An, Ba Vì. 

Từ tháng 12.2022, chương trình “Quà tặng yêu thương” của Thẩm mỹ DrD sẽ dành tặng mỗi khách hàng đến thực hiện dịch vụ một món quà tuy nhỏ nhưng chứa đựng tấm lòng và sự sẻ chia ý nghĩa. Bởi những món quà đó được làm bởi những người không may có những khiếm khuyết trên cơ thể, trẻ tự kỷ, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt… từ Trung tâm Phục hồi chức năng người khuyết tật Thụy An.

Trung tâm phục hồi chức năng người khuyết tật Thụy An được thành lập năm 1976 (thuộc Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội) nằm trên địa bàn xã Thụy An, huyện Ba Vì, TP. Hà Nội.

Có chức năng khám bệnh, điều trị, phục hồi chức năng đối với người khuyết tật, người có công với cách mạng, trẻ tự kỷ, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, người cao tuổi… Với mô hình phục hồi chức năng toàn diện và khép kín cho người khuyết tật toàn miền Bắc. Cùng với việc chăm sóc, phục hồi chức năng về thể chất, học văn hóa, người khuyết tật tại Trung tâm được hướng nghiệp, dạy nghề do các thầy, cô giáo có kinh nghiệm lâu năm, có trình độ chuyên môn phù hợp. Người khuyết tật tại đây được học các nghề như: may, thêu, làm tranh đá quý, tranh bút lửa, làm hương thơm, làm hoa lụa và hoa giấy, đồ handmade, đan, dạy nấu ăn…

Một số sản phẩm của học viên trung tâm:

  • Tranh đá quý.
  • Gỗ bút lửa.
  • Hoa Pha lê.
  • Hương thơm
  • Sản phẩm may mặc.

Bắt đầu từ tháng 10/2022, Thẩm mỹ DrD hỗ trợ sản phẩm đầu ra cho học viện và bệnh nhân của trung tâm và danh tặng cho khách hàng đến thực hiện dịch vụ bất kỳ.

Mỗi món quà bạn nhận được là tấm lòng của Thẩm mỹ DrD mong muốn chung tay cùng cộng đồng để tiếp thêm động lực và mang lại cuộc sống tốt đẹp, có ích cho học viên trung tâm.

Vì một Việt Nam hạnh phúc.

Tấm lòng nhân ái muốn chung tay góp sức vì cộng đồng, vui lòng liên hệ:

Ms Yến – Giáo viên dạy nghề tại trung tâm – 0988714493.

hoặc Phòng Marketing –  Thẩm mỹ DrD.

Thẩm mỹ DrD – Thẩm mỹ cho người Việt
Tổng đài: 1900 06 8668
[A] Số 6, Ngô Thì Nhậm, P.Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
[F] Facebook.com/ThammyDrD.vn
[H] 0915816869
[W] https://thammydrd.vn/
[Y] https://www.youtube.com/thammydrd

DrD lắng nghe nhu cầu làm đẹp của bạn !!!

Hotline 24/7: 0915 81 6869

: (84) 0915 81 6869

hoặc

Đăng ký tư vấn

5 lý do lựa chọn DrD
Họ đã thay đổi, còn bạn thì sao?
Họ đã thay đổi, còn bạn thì sao?
Họ đã thay đổi, còn bạn thì sao?

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý