[Teambuilding 2022] – Tận hưởng mùa hè rực rỡ tại thành phố biển Đà Nẵng

Tuần thứ 3 của tháng 7, Thẩm mỹ DrD có chuyến đi 3 ngày 4 đêm tận hưởng mùa hè tại 2 thành phố nằm trong “hành trình di sản miền Trung” Đà Nẵng và Hội An ( Quảng Nam). Không chỉ là chuyến đi “xả hơi” sau những ngày tháng làm việc vất vả, là lần gặp gỡ sau 2 năm đại dịch mà còn là chuyến teambuilding kết nối tình đoàn kết và tiệc sinh nhật chúc mừng Thẩm mỹ DrD 7 năm thành lập.

Chuyến đi vào miền Trung lần này cũng là chuyến đi xa nhất trong danh sách du lịch của Thẩm mỹ DrD những năm vừa qua. Cũng vì thế, ngày từ công tác chuẩn bị, yếu tố an toàn đã được đê cao và quán triệt tinh thần cho toàn bộ nhân viên và các nhân sự tổ chức. Ban lãnh đạo tài trợ 100% chi phí cho toàn bộ nhân viên và 50% cho người nhà nhân viên tham dự chuyến đi này.

Đoàn Thẩm mỹ DrD hạ cánh tại sân bay Đà Nẵng.

Lịch trình của chuyến đi được thiết kế bao gồm đầy đủ các hoạt động thăm quan các điểm đến danh tiếng ( chùa Linh Ứng, núi Ngũ Hành), đi dạo phố cổ Hội An buổi tối, nghỉ ngơi tư do kết hợp với các hoạt động văn hóa doanh nghiệp như teambuilding và tiệc tối chúc mừng sinh nhật.

Thăm chùa Linh Ứng.

Toàn bộ thành viên Thẩm mỹ DrD đã nhiệt tình và tràn đầy hứng khởi tham gia teambuilding với chủ đề “Đoàn kết kiến tạo thành công” vào buổi sáng sớm tại Đà Nẵng. Tinh thần đoàn kết, niềm tin chiến thắng và sự nỗ lực đã giúp các thành viên vượt qua các trò chơi vận động mạnh, trò chơi yêu cầu teamwork cao và hoàn thành xuất sắc các thử thách của ban tổ chức. Tuy rất mệt và nắng, nhưng niềm vui hiện rõ trên khuôn mặt mỗi người. Hi vọng sự nhiệt huyết của ngày hôm nay sẽ tiếp tục được phát huy trong công việc và vượt lên những khó khăn về sau.

Sau nửa ngày hoạt động tự do, buổi tối chào đón các thành viên là bữa tiệc tối “Gala Dinner: Chúc mừng 7 năm thành lập Thẩm mỹ DrD” với chủ đề “Gắn Kết”. Chủ đề được xây dựng với mong muốn truyền tải thông điệp xây dựng mối quan hệ vững chắc giữa nhân viên với công ty, nhân viên với nhân viên và nhân viên với gia đình, đặc biệt là sau 2 năm “giãn cách” do ảnh hưởng đại dịch COVID19, từ đó tăng sự đoàn kết và sức mạnh tập thể.

Sự kiện mở màn với phần biểu diễn đầy sôi động của vũ đoàn. Phần Lễ của sự kiện cũng được tổ chức trang trọng với phần Tri ân nhân sự có đóng góp trong nhiều năm, gắn bó cùng DrD trên 5 năm làm việc. Ban lãnh đạo cũng thông báo về việc tăng lương, thay đổi giờ làm và bổ sung vị trí, bổ nhiệm vị trí Phó giám đốc điều hành.

Điểm nhấn của sự kiện là phần chúc mừng sinh nhật DrD 7 năm, khi tất cả nhân sự cùng nhau bước đến sân khấu, hát vang bài hát chúc mừng sinh nhật cùng những que sáng trong tay, thắp lên một dải ánh sáng của niềm tin và hi vọng.

Sự kiện tiếp theo bùng nổ với phần biểu diễn đến từ chính các thành viên trong công ty, được chia theo từng phòng ban với nhiều tiết mục đặc sắc.

Tiết mục bùng nổ nhất đêm gala thuộc về rapper Đậu Đậu với bài hát “Một triệu like”.

Chuyến đi mùa hè này đã phần nào giúp các thành viên của Thẩm mỹ DrD có thêm động lực và giải tỏa tinh thần sau 2 năm đại dịch cũng như quãng thời gian làm việc vất vả, thêm gắn kết và tinh thần đồng đội. Hi vọng những năm tới đây, điểm đến sẽ xa hơn, nhân sự sẽ nhiều hơn và Thẩm mỹ DrD sẽ ngày một thành công hơn nữa.


Thẩm mỹ DrD – Thẩm mỹ cho người Việt
Tổng đài: 1900 06 8668
[A] Số 6, Ngô Thì Nhậm, P.Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
[F] Facebook.com/ThammyDrD.vn
[H] 0915816869
[W] https://thammydrd.vn/
[Y] https://www.youtube.com/thammydrd

DrD lắng nghe nhu cầu làm đẹp của bạn !!!

Hotline 24/7: 0915 81 6869

: (84) 0915 81 6869

hoặc

Đăng ký tư vấn

5 lý do lựa chọn DrD
Họ đã thay đổi, còn bạn thì sao?
Họ đã thay đổi, còn bạn thì sao?
Họ đã thay đổi, còn bạn thì sao?

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý