Thẩm mỹ DrD – Vững vàng trong đại dịch

2020 là một năm biến động lớn với tất cả các ngành nghề, trong đó thẩm mỹ cũng là một trong những lĩnh vực chịu nhiều ảnh hưởng tiêu cực nhất. Nhưng vẫn có những cơ sở thẩm mỹ giữ được vị trí vững chắc, tiêu biểu là Thẩm mỹ DrD.

Lối đi riêng mang lợi ích nhiều nhất đến khách hàng.

Nhìn lại 6 tháng đầu năm 2020 với nhiều khó khăn, trong bối cảnh hàng loạt cơ sở thẩm mỹ phải đóng cửa hoặc giảm giá dịch vụ thì Thâm mỹ DrD có bước đi khác biệt, khi quyết định giữ nguyên giá, đồng thời cải thiện và nâng cấp chất lượng phục vụ khách hàng. Đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn, cùng với uy tín đã được xây dựng trong 5 năm năm qua, Thẩm mỹ DrD vẫn giữ được lượng khách ổn định, chất lượng dịch vụ cao cấp đảm bảo mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng.

Đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ mới.

Thẩm mỹ tự nhiên vẫn luôn là tiêu chí hàng đầu tại Thẩm mỹ DrD. Đó cũng là một trong những xu hướng thẩm mỹ được ưa chuộng của năm 2021 khi chị em không còn quá yêu thích những gì “quá to”, “quá khổ”. Các dịch vụ tạo hình đường nét cơ thể ( Nâng ngực Harmonic, Hút mỡ VASERlipo, Nâng mũi Perfect Dform, Cắt mí Elite Eyes…) tập trung vào sự an toàn, tự nhiên và hài hòa tổng thể.

Bên cạnh đó, Thẩm mỹ DrD tự hào là đơn vị tiên phong, đi đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ phi phẫu thuật ( sử dụng chất làm đầy, tinh chất thư giãn cơ tạo hình và trẻ hóa khuôn mặt) – chỉ được thực hiện bởi các bác sĩ có bằng cấp, trình độ và sản phẩm chính hãng – cũng là một trong những dịch vụ thẩm mỹ được dự đoán sẽ tiếp tục bùng nổ trong năm mới.


Thẩm mỹ DrD – Thẩm mỹ cho người Việt
Tổng đài: 1900 06 8668
[F] Facebook.com/ThammyDrD.vn
[H] 0915816869
[W] https://thammydrd.vn/
[Y] https://www.youtube.com/thammydrd
[Z] zalo.me/968216820466741119
[I] https://www.instagram.com/thammy_bacsidien/

DrD lắng nghe nhu cầu làm đẹp của bạn !!!

Hotline 24/7: 0915 81 6869

: (84) 0915 81 6869

hoặc

Đăng ký tư vấn

5 lý do lựa chọn DrD
Họ đã thay đổi, còn bạn thì sao?
Họ đã thay đổi, còn bạn thì sao?
Họ đã thay đổi, còn bạn thì sao?

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý