Trải nghiệm đảo Cô tô – Chuyến đi đầy ắp sóng gió của đại gia đình DrD

“Muốn đi nhanh hãy đi 1 mình – Muốn đi xa hãy đi cùng nhau”. Chúng tôi – những thành viên của đại gia đình DrD đã bên nhau được 5 năm, dù chưa phải chặng đường dài nhưng cũng đủ để hiểu nhau nhiều hơn, yêu thương nhiều hơn. Đôi khi có cả những cuộc tranh luận, bất đồng, nhưng sau tất chúng tôi có chung một niềm tin tuyệt đối và kiên định với định hướng mà người anh cả đẫn đường.

Thêm một năm nữa DrD được bên nhau. Năm nay chúng tôi lên đường chinh phục hòn đảo xinh đẹp Cô Tô – Quảng Ninh sau 2 lần “dạm ngõ” không thành công. Chuyến đi tràn đầy háo hức, mong chờ, hy vọng của tất cả các thành viên lớn, nhỏ trong đoàn. Nhưng quả thực, con đường tới Cô Tô không dễ dàng gì, anh chị em hết say ô tô, chuyển sang say sóng, mà say sóng Cô Tô đáng sợ như thế nào thì chắc ai đã trải qua rồi sẽ hiểu. Và có lẽ vì vất vả quá mà khi đến được Cô Tô chúng tôi đã ăn hết sức, chơi hết mình, khám phá mọi ngõ ngách và tự tin, hiên ngang giương cao lá cờ DrD trên ngọn hải đăng, nóc nhà của Cô Tô.

ĐẾN VỚI NHAU LÀ MỘT SỰ KHỞI ĐẦU.

GIỮ ĐƯỢC NHAU LÀ SỰ TIẾN TRIỂN.

LÀM VIỆC CÙNG NHAU LÀ SỰ THÀNH CÔNG.

Đi Team Building không thể bỏ qua những trò chơi thú vị nơi biển cả mênh mông. Gia đình DrD chia thành 3 đội: Hải đăng – Đội xanh chuối; Ướt nhẹp – Đội hồng tươi và Năm châu bốn bể – Đội xanh dương. Cả 3 đội “chiến đấu” hết sức, không quan trọng thắng – thua. Chúng tôi đã tự rèn cho mình tính kiên nhẫn, tinh thần đồng đôi, đoàn kết, chia sẻ, nhường nhịn và yêu thương. Sau khoảng 5 trò chơi, tất cả mọi thành viên đều mệt lử nhưng vẫn cười không ngớt, bởi vì quá vui.

Mỗi chuyến đi của DrD đều mang lại những cung bậc cảm xúc thật đặc biệt mà tất cả thành viên đều không bao giờ quên. Chúng tôi được nghỉ ngơi, thư giãn và quan trọng hơn cả là tràn đầy “Năng Lượng” và Nhiệt Huyết” để trở về đất liền với những đam mê, những công việc, cuộc sống đang chờ đón.

Chúng tôi chúc nhau mạnh mẽ, kiên cường, cùng nắm tay nhau dù có khó khăn nào cũng vượt qua và tiếp tục đồng hành cùng nhau trên chặng đường sắp tới.

Qua đây, tất cả các thành viên của gia đình DrD cũng có lời nhắn nhủ tới người anh cả Lê Hữu Điền: “Anh hãy luôn vững tay chèo, là kim chỉ nam cho chúng em phía sau. Tất cả sẽ đồng lòng, vững bước cùng nhau vượt mọi khó khăn, thử thách”!

Chuyến đi nhiều cảm xúc và thành công tốt đẹp. Hẹn gia đình DrD năm tới chúng ta “bung lụa” tiếp nhé.

Một số hình ảnh của chuyến đi Cô Tô đầy nắng gió nhưng cũng vô cùng thú vị:

Các chị em xinh đẹp của gia đình DrD

Trai tài gái sắc chinh phục biển khơi…

Các mỹ nhân team sale sát cánh bên nhau, rạng rỡ, tươi xinh.

Bạn chơi gì không quan trọng, quan trọng là bạn chơi với ai!

Thắng thua mà làm gì, vui là chính, cười nhiều là chủ yếu!

Bữa tối BBQ bên bờ biển, cả gia đình tham gia nhiều trò chơi thú vị, tặng quà cho các em bé trong ngôi nhà DrD. Các con rất vui. Hy vọng các con sẽ có kỷ niệm đẹp về chuyến đi này.

DrD lắng nghe nhu cầu làm đẹp của bạn !!!

Hotline 24/7: 0915 81 6869

: (84) 0915 81 6869

hoặc

Đăng ký tư vấn

5 lý do lựa chọn DrD
Họ đã thay đổi, còn bạn thì sao?
Họ đã thay đổi, còn bạn thì sao?
Họ đã thay đổi, còn bạn thì sao?

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý