Bác sĩ Cương THS.BS NGUYỄN HOÀNG CƯƠNG

Thẩm mỹ DrD là một trong những cơ sở làm đẹp uy tín tại Thủ đô Hà Nội. Mỗi năm, chúng tôi vinh hạnh được đón tiếp hàng chục nghìn khách hàng. Với tiêu chí: ( Slogan) “Lấy khách hàng làm trung tâm – Đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu” DrD luôn nỗ lực, cố gắng mang tất cả những điều tốt nhất gửi tới quý khách hàng. Không chỉ có hệ thống cơ sở, trang thiết bị hiện đại, tiện nghi, mà chúng tôi còn may mắn được “sở hữu” đội ngũ Bác sĩ phẫu thuật tạo hình -thẩm mỹ nổi tiếng hàng đầu Việt Nam: Thạc sĩ – Bác sĩ Lê Hữu Điền; Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Hoàng Cương; Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Hồng Vân. Mặc dù mỗi bác sĩ có một góc nhìn thẩm mỹ và thế mạnh khác nhau, nhưng họ đều lấy các tiêu chuẩn vàng của cơ thể người Á Đông làm thước đo và luôn quan niệm: “Phẫu thuật thẩm mỹ không chỉ thay đổi ngoại hình, mà mục tiêu lớn hơn là thay đổi suy nghĩ, thay đổi tâm lý của khách hàng một cách tích cực, mang đến cho khách hàng sự tự tin và niềm vui trong cuộc sống”…

trình độ chuyên môn 1. Bác sĩ Nội Trú bệnh viện chuyên khoa: Phẫu thuật tao hình Thẩm mỹ Đại học Y Hà Nội 2. 10 năm kinh nhiệm làm việc tại khoa Phẫu Thuật tạo hình thẩm mỹ hàm mặt Bệnh viện Việt Đức. 3. Học tập, nghiên cứu và thường xuyên cập nhật kiến thức tại các Bệnh viện, Trường Đại Học Y lớn trong và ngoài nước. 4. Tham gia liên tục các khoá đào tạo ( CME) chuyên sâu về tạo hình thẩm mỹ ISAP ( tạo hình thẩm mỹ quốc tế), KCCS (tạo hình thẩm mỹ HQ).
Thế mạnh

Đặc biệt có kinh nghiệm thẩm mỹ vùng mặt: Nâng mũi, cắt mí, độn cằm, tạo môi tim, …

Hình ảnh bác sĩ thăm khám và tư vấn khách hàng tại Thẩm mỹ DrD

Khách hàng Thu Hà (Thực hiện Combo: Nâng mũi S-Line + Cắt mí Mini Open)

Em biết nhan sắc của mình cũng thường thường, thậm chí là hơi…xấu, nên hay bị mất tự tin. Sau một khoảng thời gian dài đấu tranh tư tưởng, em quyết định: Nâng mũi S-Line + Cắt mí Mini Open tại Thẩm mỹ DrD – số 5 Xã Đàn, Đống Đa, HN. Trực tiếp Thạc sĩ - Bác sĩ Hoàng Cương thăm khám và phẫu thuật cho em. Đến bây giờ đã được hơn 1 tháng, mũi em cao, mí mắt khá rõ nét, em rất thích. Em xin cảm ơn bác sĩ Hoàng Cương.

Khách hàng Ngô Thanh Hoa (Cắt mí Mini Open)

Từ bé, tôi đã mong ước mình có đôi mắt hai mí long lanh như các bạn cùng lớp. Lớn lên, sau khi học xong đại học tôi quyết định xin bố mẹ cho đi cắt mí mắt. Bố mẹ đồng ý ngay lập tức. Tôi đến Thẩm mỹ DrD thăm khám và được bác sĩ Hoàng Cương cắt mí. Mới sau một tháng, mắt tôi đã khá rõ nếp và đẹp rồi. Tôi cảm ơn bác sĩ Cương và đội ngũ nhân viên DrD.

Khách hàng Nguyễn Lan Hương (Nâng mũi S-Line)

Tôi có 5 cô bạn thân, thì đến 3 cô nàng đã thực hiện nâng mũi. Ai cũng xinh đẹp lên rất nhiều. Sau một thời gian dài đấu tranh tư tưởng, tôi đã quyết định nâng mũi S-Line để thay đổi diện mạo của mình. Tôi đến tư vấn tại thẩm mỹ DrD và chọn bác sĩ Hoàng Cương phẫu thuật cho mình. Bác sĩ hiền lại mát tay nữa, mới sau một tháng thôi, mũi tôi đã lên dáng, cao thẳng, thon gọn rất đẹp rồi.

DrD lắng nghe nhu cầu làm đẹp của bạn !!!

Hotline 24/7: 0915 81 6869

: (84) 0915 81 6869

hoặc

Đăng ký tư vấn

5 lý do lựa chọn DrD
Họ đã thay đổi, còn bạn thì sao?
Họ đã thay đổi, còn bạn thì sao?
Họ đã thay đổi, còn bạn thì sao?

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý