Hút mỡ Body Design – Kiến tạo đường cong hoàn hảo

Hút mỡ – loại bỏ mỡ thừa nhanh chóng, sử dụng công nghệ Vaser Lipo hiện đại, không cần phẫu thuật. Chỉ sau 1-2 tiếng, đường cong trên cơ thể đã được định hình rõ nét, hấp dẫn và quyến rũ.

Khi tiến hành thực hiện dịch vụ: sẽ kết hợp giữa thiết bị Vaser Lipo hiện đại cùng tay nghề điêu luyện của bác sĩ. CN Vaser Lipo sử dụng năng lượng siêu âm – sóng âm thanh tần số cao – đây là công nghệ tiến tiến nhất hiện nay giúp tạo ra kết quả ưu việt hơn hẳn các công nghệ khác. Vaser Lipo sử dụng một kỹ thuật xâm lấn tối thiểu gọi là Lipo Selection để chọn lọc phá vỡ và nhẹ nhàng loại bỏ mô mỡ không mong muốn mà không gây đau cho khách hàng điều trị.

Hình ảnh khách hàng đã từng hút mỡ tại Thẩm mỹ DrD


Quy trình hút mỡ


Những lợi ích khi bạn hút mỡ tại Thẩm mỹ DrD


01

Hút mỡ trong bệnh viện

Đảm bảo tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của khách hàng. Sau khi hút mỡ, khách hàng có thể ra về ngay, hoặc nằm tại viện nghỉ dưỡng (nếu bác sĩ chỉ định). Đội ngũ y tá, điều dưỡng chăm sóc chu đáo, tận tâm.

02

Sử dụng thiết bị y tế hiện đại

Hệ thống cơ sở hạ tầng, trang thiết bị y tế vượt chuẩn của Bộ y tế. Công nghệ hút mỡ Vaser Lipo Thẩm mỹ DrD đang sử dụng đã được FDA ( Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Mỹ) chứng nhận an toàn cho sức khỏe, phù hợp cho cả nam và nữ.

03

Bác sĩ có năng lực chuyên môn tốt

Bác sĩ được đào tạo chính quy, có kiến thức sâu rộng, kinh nghiệm lâu năm, dễ dàng xử lý được các tình huống phát sinh.

04

Chế độ hậu phẫu chuyên nghiệp

Sau khi hút mỡ, khách hàng sẽ được y tá, điều dưỡng hướng dẫn vệ sinh, chăm sóc sau tại nhà một cách tỉ mỉ, cẩn thận. Và có lịch tái khám cụ thể cho mỗi khách hàng.

 

Chi phí hút mỡ (có thể thay đổi)


Phản hồi khách hàng đã hút mỡ tại Thẩm mỹ DrD


Tôi làm văn phòng, ngồi nhiều bụng bị ngấn mỡ dày, tập thể dục mà chẳng giảm đi là bao. Sau khi được chị bạn giới thiệu, tôi đến Thẩm mỹ DrD hút mỡ. Công nhận, chỉ làm đúng 1 lần, bụng đã giảm đi tới 20cm. Mà không đau, khó chịu hay phải kiêng khem gì nhiều các bạn ạ. Tôi thực sự rất hài lòng.

– Chị Thu Hương (Thái Bình) –

Cách đây 2 tháng tôi đến Thẩm mỹ DrD để nâng mũi, cũng có nhờ bác sĩ tư vấn để loại bỏ mỡ vùng đùi và bắp tay. Bác sĩ giới thiệu công nghệ hút mỡ Vaser Lipo 1 lần duy nhất không phẫu thuật, không đau. Tôi nghĩ 1 công đi làm đẹp thì làm luôn. Công nhận, kết quả rõ rệt ngay. Tôi hài lòng lắm và sẽ giới thiệu cho mấy chị em khác tới Thẩm mỹ DrD làm đẹp

– Chị Mai Trang (Hải Dương) –

DrD lắng nghe nhu cầu làm đẹp của bạn !!!

Hotline 24/7: 0915 81 6869

: (84) 0915 81 6869

hoặc

Đăng ký tư vấn

5 lý do lựa chọn DrD
Họ đã thay đổi, còn bạn thì sao?
Họ đã thay đổi, còn bạn thì sao?
Họ đã thay đổi, còn bạn thì sao?

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý