Nâng ngực Harmonic kết hợp đa công nghệ đầu tiên tại Việt Nam

Nâng ngực Harmonic kết hợp đa công nghệ


Nâng ngực nội soi

Phẫu thuật sử dụng thiết bị nội soi hiện đại có gắn camera, giúp thu phóng hình ảnh cấu trúc khoang ngực một cách tỉ mỉ. Bác sĩ phẫu thuật đơn giản hơn, hạn chế xâm lấn tối đa, không ảnh hưởng tới khả năng cho con bú sau sinh của phụ nữ.

Máy mô phỏng 3D AX3 MotivaImagine

AX3 MotivaImagine giúp mô phỏng 3 chiều của vùng ngực. Từ đó giúp xác định loại túi ngực phù hợp và cho xem trước kết quả sau khi phẫu thuật. Khách hàng sẽ có cái nhìn trực quan nhất về hình dáng ngực, độ to nhỏ, độ nhô cao thấp của bầu ngực sau khi đặt chất liệu.

Thử size ngực Sizer System

Khách hàng được trực tiếp thử các chất liệu và size túi khác nhau, cho cảm nhận thực tế nhất. Từ đó sẽ giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn túi ngực phù hợp nhất với mình để sử dụng khi phẫu thuật.

Keo dán da Dermabond

Keo Dermabond dùng thay thế chỉ khâu thông thường:

  • Đóng kín vết mổ, tránh vi khuẩn xâm nhập
  • Khách hàng tắm rửa ngay sau 3 tiếng sử dụng, dễ dàng vận động
  • Đường sẹo để lại rất mảnh và mờ, chỉ như sợi chỉ nhỏ.

Hình ảnh khách hàng đã từng nâng ngực Harmonic tại Thẩm mỹ DrD


Video khách hàng thực hiện dịch vụ Nâng ngực Harmonic


Quy trình phẫu thuật nâng ngực


Những lợi ích khi bạn nâng ngực tại Thẩm mỹ DrD


01

Phẫu thuật trong bệnh viện

Đảm bảo tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của khách hàng. Sauk hi phẫu thuật, khách hàng nằm tại viện nghỉ dưỡng 2 ngày, sẽ được y tá, điều dưỡng chăm sóc tận tâm.

02

Sử dụng thiết bị y tế hiện đại

Hệ thống cơ sở hạ tầng, trang thiết bị y tế vượt chuẩn của Bộ y tế. 100% máy móc, công nghệ sử dụng thăm khám, phẫu thuật cho khách hàng cao cấp nhất trên Thế giới, nhập khẩu từ các nước: Hàn Quốc, Đức, Isarel,…

03

Bác sĩ có năng lực chuyên môn tốt

Bác sĩ được đào tạo chính quy, có kiến thức sâu rộng, kinh nghiệm lâu năm, dễ dàng xử lý được các tình huống phát sinh.

04

Phẫu thuật dựa theo nhu cầu của mỗi cá nhân

Mỗi khách hàng có một khuôn ngực cũng như nhu cầu nâng ngực khác nhau. Bác sĩ luôn luôn lắng nghe và sẽ thống nhất quan điểm với khách hàng trước khi tiến hành phẫu thuật.

05

Chế độ bảo hành túi ngực trọn đời

Tất cả các sản phẩm túi ngực khách hàng sử dụng nâng ngực đều sẽ được bảo hành trọn đời trên toàn thế giới. Chính vì vậy, bạn hãy yên tâm về quyền lợi của mình.

 

Chi phí nâng ngực (có thể thay đổi)


Phản hồi khách hàng đã nâng ngực tại Thẩm mỹ DrD


Tôi đã đi khắp HN để tư vấn nâng ngực. Nhưng điểm dừng chân cuối cùng, địa chỉ tôi tin tưởng lựa chọn là Thẩm mỹ DrD. Sau khi thực hiện dịch vụ tại đây, tôi thấy quyết định của mình quá chính xác. Ngực giờ được 6 tháng tuổi rồi, tròn đầy, hấp dẫn, đặc biệt mềm mại đến khó tin và có độ chảy vô cùng tự nhiên nữa…

– Chị Ngọc Thu (Hà Nội) –

Sau khi sinh 3 con tôi bị teo lép tuyến vú, cực kỳ mất tự tin. Nghe bạn bè giới thiệu tôi đã đến Thẩm mỹ DrD để phẫu thuật nâng ngực. Các bạn tư vấn rất chuyên nghiệp, bác sĩ thăm khám, kiểm tra ngực cẩn thận, giúp tôi yên tâm phần nào. Phẫu thuật được 1 tháng, tôi đến kiểm tra lại, mọi thứ đều tốt, ngực đẹp, tròn căng và sờ đã mềm tay. Tôi hài long với kết quả và xin gửi lời cảm ơn các bác sĩ Thẩm mỹ DrD!

– Chị Thúy Hà (Hải Dương) –

DrD lắng nghe nhu cầu làm đẹp của bạn !!!

Hotline 24/7: 0915 81 6869

: (84) 0915 81 6869

hoặc

Đăng ký tư vấn

5 lý do lựa chọn DrD
Họ đã thay đổi, còn bạn thì sao?
Họ đã thay đổi, còn bạn thì sao?
Họ đã thay đổi, còn bạn thì sao?

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý