Các loại túi nâng ngực phổ biến, loại nào tốt nhất hiện nay?

Với những chị em đang băn khoăn về phẫu thuật nâng ngực, việc lựa chọn túi ngực phù hợp chắc chắn là một trong những câu hỏi đầu tiên. Vậy có bao nhiêu loại túi ngực, và túi ngực nào tốt nhất hiện nay?

Thị trường thẩm mỹ nói chung và nâng ngực nói riêng chứng kiến sự phát triển đáng kinh ngạc về công nghệ, chất liệu và kỹ thuật. Đặc biệt, ngày càng có nhiều các chất liệu nâng ngực mới được giới thiệu bởi các hãng sản xuất danh tiếng trên thế giới. Tại Việt Nam, hiện tại có 3 hãng túi ngực phổ biến nhất, được nhiều cơ sở thẩm mỹ sử dụng trong dịch vụ nâng ngực.

Các loại túi ngực phổ biến tại Việt Nam.

  • Túi nâng ngực Mentor.
☑ Là 1 trong 3 hãng túi nâng ngực duy nhất trên thế giới vượt qua những yêu cầu và tiêu chuẩn khắt khe để đạt chứng nhận của FDA Hoa Kỳ và CE.
☑ Có mặt trên thế giới hơn 30 năm và được FDA chứng nhận lưu hành cho tất cả các dòng sản phẩm túi tròn (2006) và túi định hình (2013).
☑ 97% phụ nữ nâng ngực lần đầu và 99% phụ nữ tái tạo ngực hài lòng với túi nâng ngực Mentor.
☑ Tính an toàn được kiểm chứng qua các nghiên cứu lâm sàng suốt 20 năm.
☑ Mentor là nhà sản xuất túi nâng ngực đầu tiên trong ngành cung cấp chính sách bảo hành suốt đời cho khách hàng đối với tất cả các sản phẩm túi nâng ngực.
Túi Mentor cũng là một trong những loại túi ngực tiên phong trong trao lưu nâng ngực tại Việt Nam và tính đến hiện nay vẫn là loại túi phổ biến nhất.  Với chất gel định hình có độ kết dính cao, giữ bầu ngực luôn căng tròn, mềm mai.
Hãng Mentor có 2 sản phẩm túi ngực chính, dáng tròn và dáng giọt nước với các cấp độ nhô, size túi đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu của chị em. Đặc biêt, túi ngực Mentor hạn chế tình trạng bao xơ, co thắt xuống mức thấp nhất.
  • Túi nâng ngực Motiva Nano.
Nano Chip là túi độn ngực của Motiva – thương hiệu hàng đầu thế giới về sản xuất chất liệu nâng ngực thuộc hãng Establishment Labs Hoa Kỳ. Dòng túi nâng ngực này xuất hiện tại thị trường Việt Nam từ năm 2016 và đã được Bộ y tế công nhận và cấp phép lưu hành.
☑ Bề mặt túi Nano chip với 8000 tiếp điểm/ cm2, dày 16micro/cm2 tương thích như tế bào sợi ở con người, giảm nguy cơ bị biến chứng sau phẫu thuật.
☑ Công nghệ True Monobloc 7 lớp chắn chắn tạo sự đàn hồi, tăng khả chịu lực lên 8 lần so với các loại túi thông thường, giúp túi ngực co giãn và trở lại hình dáng ban đầu mà không ảnh hưởng chất lượng túi, không xảy ra tình trạng rách túi độn khi gặp tác động mạnh từ bên ngoài.
☑ Gel Motiva có tính kết dính rất cao, giảm thiểu rủi ro gel bị chảy ra ngoài khi túi ngực rách, vỡ.
Đặc biệt, hãng túi này có 3 loại được ưa chuộng: Túi Nano không chip,Túi Nano Chip, Túi Nano Chip Ergonomix.

Túi Nano không chip.

Không có chip bên trong, nhưng vẫn có các đặc điểm của túi ngực Motiva được kể trên. Loại túi này có chi phí thấp nhất trong các dòng túi của Motiva.

Túi Nano Chip thường.

Nhờ Chip siêu nhỏ có trong túi ngực  ( chip không có khả năng định vị )  mà khách hàng có thể kiểm tra được tình trạng, chất lượng của túi sau phẫu thuật mà không cần phải lưu trữ hồ sơ, phức tạp, tốn nhiều thời gian.

Túi Nano Chip Ergonomix.

Túi Nano Chip Ergonomix ngày càng trở thành sự lựa chọn hàng đầu của chị em với các ưu điểm:
✔  Con chíp thông minh cung cấp thông tin về túi nâng ngực và bảo hành.đảm bảo quyền lợi khách hàng khi có sự cố xảy ra.
✔ Linh hoạt hình dáng: tròn khi nằm, giọt nước khi đứng – cực kỳ tự nhiên
✔ Thiết kế 7 lớp giúp tăng khả năng kéo giãn lên đến 8 lần so với kích thước ban đầu, siêu bền, chịu lực cực cao.
  • Túi nâng ngực Sebbin.

Túi ngực SEBBIN sử dụng nguyên liệu nhập khẩu của Hoa Kỳ, từ hai nhà sản xuất silicone tiêu chuẩn y tế dùng trong ghép dài hạn, có phê chuẩn của FDA Hoa Kỳ.

Sebbin mang đến thế hệ túi ngực mới với độ co giãn cao, với các điểm nổi bật:

  • Tính đàn hồi: Chất gel nhanh chóng trở lại hình dáng ban đầu sau khi bị kéo căng (thử nghiệm vòng nhẫn).
  • Tính mềm dẻo: Túi ngực luôn mềm dẻo, dù bất kỳ phiên bản nào (Cohesive Vs High Cohesive), dễ dàng thao tác đưa vào túi phẫu thuật.
  • Cảm giác tự nhiên: Mật độ của túi ngực giống với mô tuyến vú.

Bề mặt bán trơn: Cảm giác mềm mại khi chạm vào và xâm lấn mô tối thiểu, mang đến cảm giác chân thật: mỏng, tự nhiên, kháng lực tác động khi chạm. Túi ngực dễ dàng được đưa vào khoang đặt túi, giảm tỷ lệ co thắt, bao xơ…Hiện tại Sebbin có 2 bề mặt là trơn và nhám. Theo như dữ liệu được công bố, rủi ro xảy ra tình trạng bao xơ co thắt với túi ngực bề mặt vi nhám sau 10 năm nghiên cứu thuần tập/đoàn hệ trong phẫu thuật nâng ngực, thấp nhất là 3.8%.

Mạng lưới cấu trúc trong ma trận: Đáy túi ngực được phát triển theo 4 loại thể tích: độ nhô thấp, độ nhô trung bình thấp, độ nhô trung bình, độ nhô cao…đáp ứng mọi nhu cầu chỉnh sửa của chị em.

Loại túi nâng ngực nào tốt nhất hiện nay?

Loại túi tốt nhất cần đáp ứng 2 tiêu chí:
Thứ nhất, an toàn. Phải khẳng định, cả 3 loại túi này đều được chứng minh bằng chuẩn an toàn và đã được cấp phép sử dụng tại Việt Nam. Đồng thời, các hãng sản xuất túi đều có chế độ bảo hành trọn đời tại Việt Nam và trên thế giới.
Thứ hai, phù hợp với tình trạng và mong muốn làm đẹp của chị em.
Mỗi loại túi có ưu và nhược điểm riêng, đáp ứng nhu cầu làm đẹp đa dạng.
☑ Túi tròn Mentor: Phù hợp với dáng ngực “bánh dầy” thường gặp ở phụ nữ châu Á, có độ căng tròn đều, sexy quyến rũ.
☑ Túi Motiva Nano Chip/Nano không chíp: Có độ chảy tự nhiên hơn so với Mentor.
☑ Túi Motiva Nano Chip Ergonomix: Dáng linh hoạt nhất, tròn khi nằm, giọt nước khi đứng.
☑ Túi Sebbin: Dáng ngực chuẩn form.
Tùy theo tình trạng và mong muốn của khách hàng, bác sĩ sẽ tư vấn cho khách hàng lựa chọn loại túi ngực phù hợp.
Trong đó, 2 loại túi Mentor và Nano Chip Ergonomix là 2 loại túi được sử dụng nhiều nhất và được các chuyên gia thẩm mỹ khuyên dùng bởi phù hợp với dáng ngực châu Á và tạo nên độ chảy tự nhiên nhất. Tại Thẩm mỹ DrD, đây cũng là 2 loại túi được các chị em tin tưởng lựa chọn nhiều nhất.
Để đặt lịch tư vấn với bác sĩ, vui lòng liên hệ:
Thẩm mỹ DrD – Thẩm mỹ cho người Việt
Tổng đài: 1900 06 8668
[F] Facebook.com/ThammyDrD.vn
[H] 0915816869
[W] https://thammydrd.vn/
[Y] https://www.youtube.com/thammydrd
[Z] zalo.me/968216820466741119
[I] https://www.instagram.com/thammy_bacsidien/

DrD lắng nghe nhu cầu làm đẹp của bạn !!!

Hotline 24/7: 0915 81 6869

: (84) 0915 81 6869

hoặc

Đăng ký tư vấn

5 lý do lựa chọn DrD
Họ đã thay đổi, còn bạn thì sao?
Họ đã thay đổi, còn bạn thì sao?
Họ đã thay đổi, còn bạn thì sao?

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý