#Review Nâng ngực Harmonic sau 3 tháng như thế nào?

Có chị em nào nâng ngực xong tết về diện đồ lên được vài chân kính không ạ?
Em làm được 3 tháng rồi, lúc đấy thi chỉ có mình chồng em biết thôi. Tự dưng hôm qua mùng 1 lên đồ đi chúc tết, mẹ chồng khen cho câu mát lòng mát dạ quá nên lên đây “ủn mông” chị em đi làm. Em thấy có mấy vấn đề mà trước khi làm em cũng băn khoăn, giờ tự mình trải nghiệm rồi em chia sẻ các chị xem ạ.

1. Chọn size thế nào cho chuẩn?
Em lúc đầu cũng ngại nên cũng bảo bác sĩ làm size be bé thôi, giờ nom cũng vừa người, tự nhiên. Đến tư vấn thử size thì nhớ bảo họ cho sơ tận tay cái túi ngực, xong sẽ thử mặc áo, độn túi vào lên dáng. Thì mình cũng tự hình dung được sau nâng sẽ thế nào để chọn size.

2. Còn băn khoăn nhất là vụ có bị đau hay không thì giờ làm xong em khẳng định với các chị là không ạ. Vì trước khi làm sợ nhất vụ này nên có hỏi bác sĩ thì bảo có gói giảm đau sau làm nữa, nhưng trộm vía 3 ngày 2 đêm ở viện em chưa phải dùng đến, cảm giác khó chịu nhất là tức tức như bị đè nhưng thi thoảng chứ không kiểu liên tục nên em thấy vẫn trong mức chịu đựng được. Nói thật là mẹ nào sinh thường nữa thì sẽ thấy không đau bằng lúc đau đẻ đâu ạ :D/. Về nhà tuần đầu thì cẩn thận từng chút, đi lại nhẹ nhàng, tuần sau hoạt động bình thường.

3. Nên massage hay không?
Lúc đầu thì em cũng không định đi massage, vì đọc thì cũng thấy không nhất thiết phải làm. Nhưng gói em nâng được tặng 3 buổi, nên thôi thì dùng cho đỡ phí. Thì thấy khác hẳn thật ạ ) Mỗi lần đi về là thấy mềm ra hẳn luôn. Nhưng các chị nhớ làm massage sau ít nhất 1 tháng, chứ trong tháng đầu thì để ngưc nó vào form đã nhé, đừng nóng vội ạ.

Đấy là trải nghiệm sau 3 tháng của em, các chị em băn khoăn gì nữa thì cứ comment, em biết đến đâu sẽ chia sẻ đến đấy ạ. Nói chung là trước khi làm cứ lo đông lo tây, chứ làm rồi thì chỉ mong là làm sớm hơn thôi. Chúc chị em sớm có quyết định chính xác và chúc năm mới vạn sự như ý.

[ Hình ảnh và bài viết do khách hàng cung cấp và thuộc sở hữu của Thẩm mỹ DrD. Vui lòng không sao chép và sử dụng với mục đích khác ] 
Thẩm mỹ DrD – Thẩm mỹ cho người Việt
Tổng đài: 1900 06 8668
[F] Facebook.com/ThammyDrD.vn
[H] 0915816869
[W] https://thammydrd.vn/
[Y] https://www.youtube.com/thammydrd
[Z] zalo.me/968216820466741119
[I] https://www.instagram.com/thammy_bacsidien/

DrD lắng nghe nhu cầu làm đẹp của bạn !!!

Hotline 24/7: 0915 81 6869

: (84) 0915 81 6869

hoặc

Đăng ký tư vấn

5 lý do lựa chọn DrD
Họ đã thay đổi, còn bạn thì sao?
Họ đã thay đổi, còn bạn thì sao?
Họ đã thay đổi, còn bạn thì sao?

Bạn cần tư vấn? Chat ngay với bác sĩ!

Từ chốiĐồng ý